หมวดบอร์ดฝากประชาสัมพันธ์ต่างๆ (เปิดเป็นสาธารณะ 7 พ.ย. 60)
=> ไอที-เน็ตเวิร์ค, โซเชี่ยล, สื่อสาร, ไฟฟ้า, อีเล็คทรอนิคส์ => ข้อความที่เริ่มโดย: goten ที่ 05 ตุลาคม 2560, เวลา 23:26:51 น.

หัวข้อ: Belden สายสัญญาณ RS485 หรือ TIA-485 สนใจดูก่อนได้
เริ่มหัวข้อโดย: goten ที่ 05 ตุลาคม 2560, เวลา 23:26:51 น.
หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในแวดวงหรือมีความเกี่ยวข้องกับสายสัญญาณต่างๆ แล้วละก็ Belden อาจจะเป็นหนึ่งชื่อที่คุณอาจจะต้องเคยได้ยินผ่านหูมาบ้าง และอาจจะต้องเคยใช้สายสัญญาณต่างๆ ของทางค่ายนี้มาบ้างอย่างแน่นอน โดยเฉพาะ ถ้าคุณเป็นคนที่ทำงานเกี่ยวกับสายสัญญาณ แต่ไม่เคยได้ยินชื่อหรือไม่รู้จักสายของทาง Belden มาบ้างเลยก็คงจะเป็นเรื่องแปลกน่าดูเลยทีเดียว แต่ถ้าไม่เคยได้ยินหรือไม่รู้จักจริงๆ ก็ไม่เป็นไร นั้นก็เพราะว่า เรากำลังเอาข้อมูลเกี่ยวกับทาง Belden มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน โดยข้อมูลดังกล่าวที่เราเอามาแนะนำกันนี้ มีความเชื่อมโยงหรือมีความเกี่ยวข้องกับสายสัญญาณชนิดหนึ่งด้วยเช่นกัน ซึ่งสายสัญญาณดังกล่าวที่ว่านี้ก็คือ RS485 หรือ TIA-485 นั้นเอง

Belden เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสายสำหรับสัญญาณ RS485 หรือ TIA-485 เจ้าใหญ่ที่ได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายในระดับโลกเลยทีเดียว เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติว่า เป็นผู้ที่สามารถผลิตสายสัญญาณดังกล่าวที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และไม่ใช่แค่ระดับโลกเพียงเท่านั้น แม้แต่ในเมืองไทยของเราเอง Belden ก็เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายมากด้วยเช่นกัน ยิ่งถ้าเป็นงานที่ต้องใช้สำหรับสัญญาณ RS485 หรือ TIA-485 ด้วยแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สำหรับท่านใดที่ต้องการสายสำหรับรับส่งสัญญาณ RS485 หรือ TIA-485 ของทาง Belden (https://www.nyxcable.com/product/belden/) แล้วละก็ แต่ไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อที่ไหนดีหรือไม่รู้ว่าหาซื้อที่ไหนได้แล้วละก็ เราอก็มีแหล่งจำหน่ายมาแนะนำกันด้วย ซึ่งถ้าใครสนใจและต้องการซื้อแล้วละก็ สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ nyxcable.com ได้เลยครับ